in nhanh

IN NHANH : Chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết tất cả những rắc rối này với kỹ thuật in nhanh hiện đại. Bạn sẽ hoàn toàn bất ngờ trước những sản phẩm in 4 màu có chất lượng tương đương như in offset trong nháy mắt với những ưu điểm vượt trội khác: phục vụ nhanh chóng các nhu cầu cấp thiết trong việc gặp gỡ khách hàng, in mẫu, in thử…Chúng tôi cung cấp dịch vụ in nhanh lấy liền, in nhanh giá rẻ với chất lượng tương đương in offset cho quý khách hàng có nhu cầu in nhanh. Liên hệ: 0912.912.658

Sản phẩm In Nhanh được thực hiện trên máy in nhanh công nghiệp của Fuji Xerox, Với công nghệ in LED tiên tiến đạt đến độ phân giải 2400x2400dpi cho chất lượng bản in cao nhất. Đáp ứng nhanh các nhu cầu in name card, in bao thư, in giấy tiêu đề, in catalogue, in tờ rơi, tờ gấp, in tem nhãn decal… của các công ty, doanh nghiệp.

IN NHANH Name Card, in Hóa Đơn Bao Thư,in name card rẻ ,in Menu, in Photobook, In Nhanh giá rẻ, In Decal, In Tem Vỡ , in biểu mẫu, in tờ rơi

Sản phẩm In Nhanh được thực hiện trên máy in nhanh công nghiệp của Fuji Xerox, Với công nghệ in LED tiên tiến đạt đến độ phân giải 2400x2400dpi cho chất lượng bản in cao nhất. Chuyên in name card, in phong bì, in giấy tiêu đề, in catalogue, in tờ rơi, tờ gấp, in tem nhãn decal…

Khái Niệm In Nhanh Là Gì ?

In Nhanh có thể nói đây là danh từ mới trong ngành in ấn. Vậy in nhanh có nghĩa là gì?

In nhanh có nghĩa là in lấy ngay, việc in ấn được thực hiện thông qua thiết kế trên máy tính và in ra ngay trên các máy in nhanh chỉ bằng cách bấm lệnh in trên máy tính ,không phải thông qua thao tác xuất Film, tạo kẽm, và canh chỉnh chồng màu trên máy in.

Ưu điểm của in nhanh

Tất cả các máy in đều có ưu điểm và nhược điểm, ưu điểm nổi bật nhất của in nhanh là in số lượng ít chất lượng tương đương Offset (chất lượng ở đây tùy thuộc và máy in mà các đơn vị đầu tư) , có thể in dữ liệu biến đổi, nội dung thay đổi theo từng trang in khác nhau, vì in nhanh nên sẽ giảm thiểu chi phí lưu kho và bảo quản sản phẩm.

Nhược điểm của in nhanh

Trái ngược với in Offset giá thành của in nhanh nếu in càng nhiều giá thành cũng không thể giảm nhiều, chi phí mỗi bản in tương đối cao và chỉ phù hợp cho các đơn vị in < 500 trang cho mỗi đơn hàng.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều máy in nhanh cũng như doanh nghiệp sử dụng máy in nhanh và chất lượng cũng khác nhau, tùy vào đơn hàng và yêu cầu chất lượng sản phẩm mà các bạn có thể lựa chọn nhà in nhanh hợp lý. Ngành công nghiệp sản xuất máy in nhanh đang rất phát triển và trong tương lai gần sẽ thay thế máy in  offset truyền thống.

– Phù hợp cho tất cả các sản phẩm in ấn đòi hỏi chất lượng: catalogue, tờ rơi, các loại thiệp, namecard, bao thư, giấy tiêu đề, menu, nhãn decal, tem bảo hành, giấy chứng nhận, phối cảnh kiến trúc màu, sổ cổ đông, giấy khen, kỷ yếu, hệ thống nhận dạng thương hiệu, báo cáo thường niên, profile công ty, v.v…
– Có thể in dữ liệu biến đổi.
– Có thể in số lượng ít: 1 tờ, 1 cuốn, …
– In 2 mặt tự động, định lượng đến 350 gsm.
– Có thể in trên tất cả các loại giấy, kể cả giấy mỹ thuật

IN NHANHdần trở nên quan trong đối với các cơ sở kinh doanh, các công ty doanh nghiệp, In nhanh phục vụ nhanh chóng các nhu cầu cấp thiết trong việc gặp gỡ khách hàng, in mẫu, in thử…Chúng tôi cung cấp dịch vụ in nhanh lấy liền, in nhanh giá rẻ với chất lượng tương đương in offset cho quý khách hàng có nhu cầu in nhanh.

CÔNG TY IN NHANH HÀ NỘI:

20 Trần Quốc Hoàn, Dịch Vọng Hậu, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội
098-343-5505
https://inhanoi.net
khachhang@inhanoi.net

Share your thoughts