Nếu bạn chưa có mẫu thiết kế phong bì ấn tượng. Đừng lo, hãy đến với IN TIẾT KIỆM

Bạn luôn muốn chiếc phong bì sẽ thể hiện được dấu ấn riêng của công ty một cách đặc biệt và để lại ấn tượng với khách hàng, đối tác.Nhưng bạn đang lo lắng vì không biết thiết kế như thế nào và thiết kế ở đâu?

XEM BẢNG BÁO GIÁ A4

XEM BẢNG BÁO GIÁ A5

XEM BẢNG BÁO GIÁ A6

IN TIẾT KIỆM sẽ cùng bạn làm nên một mẫu phong bì theo ý tưởng của bạn và cùng với sự góp ý của chúng tôi.

Nếu bạn đã có ý tưởng cho chiếc phong bì của mình,những thiết kế viên của IN TIẾT KIỆM sẽ biến nó thành hiện thực.

Còn nếu bạn chưa có ý tưởng cho mẫu phong bì của mình thì chuyên viên thiết kế sẽ tư vấn để bạn có được mẫu phong bì đẹp và phù hợp nhất trước khi bắt tay vào thiết kế. Ngoài ra bạn có thể chọn mẫu phong bì phù hợp với lĩnh vực ngành nghề kinh doanh trong thư viện mẫu phong bì đa dạng của chúng tôi.

CHI TIẾT MỘT SỐ LƯU Ý VỀ SẢN PHẨM

Bạn nên tìm hiểu trước về các đặc điểm và quy cách của tưng loại phong bì trước khi đặt hàng.

Chất liệu giấy: In phong bì dùng cho văn phòng thường dùng các loại giấy phổ biến như giấy offset, giấy couche, giấy Kraft và một số loại giấy cao cấp như conqueror, kishu, galgo… Phong bì dùng cho các việc khác như phong bì đựng hồ sơ, phong bì bệnh án, phong bì đựng tài liệu khổ lớn thường dùng giấy duplex hoặc giấy kraft loại dày.

Định lượng giấy dùng in phong bì: Đối với phong bì nhỏ A6, A5 thì nên sử dụng giấy offset độ dày từ 100gsm đến 120gsm hoặc giấy couche độ dày từ 120gsm đến 150gsm. Đối với phong bì hồ sơ đựng khổ A4  trở lên thì sử dụng giấy offset, giấy couche, giấy duplex từ định lượng 150gsm đến 250gsm. Các loại giấy cao cấp khác không được đề xuất bởi độ dày và mã giấy sẽ được tư vấn theo mẫu thiết kế cụ thể.

Kích thước và quy cách phong bì: Chúng tôi chỉ nêu ra một số quy cách và kích thước cho các loại phong bì thông dụng. tức là nếu in phong bì theo kích thước này thì bạn sẽ không mất chi phí làm khuôn mới và không bị tăng chi phí gấp dán. Phong bì A6 kích thước 12x22cm, phong bì A5 kích thước 16x23cm, phong bì A4 kích thước 25x34cm. Nếu bạn muốn thiết kế và in phong bì theo kích thước và quy cách riêng chỉ tăng chút chi phí cho việc làm khuôn riêng cho bạn.

Minh họa kích thước in phong bì theo kích thước và quy cách tiêu chuẩn

3 kích thước phong bì tiêu chuẩn

Dưới đây là bảng bảo giá của IN TIẾT KIỆM,mời bạn tham khảo để in phong bì giá rẻ cho công ty của bạn !

Dưới đây là một số mẫu phong bì,mời bạn tham khảo:

Ngày nay,phong bì trở nên quan trọng hơn bao giờ hết đối với một thương hiệu trên thị trường.Không sai khi nói rằng,phong bì sẽ là công cụ để quảng bá thương hiệu và thể hiện chiến lược marketing của công ty bạn.

Thiết kế mẫu phong bì cũng khá quan trọng,tuy nó đơn giản nhưng nó thể hiện được đầy đủ thông tin hình ảnh của bạn đến với khách hàng.Vì thế mà nhiều người rất tỉ mỉ và khó tính trong bước thiết kế này.Nhưng bạn yên tâm,với đội ngũ thiết kế viên chuyên nghiệp của IN TIẾT KIỆM,chúng tôi tin bạn sẽ hài lòng với những gì chúng tôi mang đến cho bạn.

Mong rằng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp đến cho bạn,bạn sẽ hài lòng và tin tưởng IN TIẾT KIỆM và cùng chúng tôi thiết kế nên một mẫu phong bì sang trọng và đẳng cấp.

Hotline: 0912.912.658 – 098.343.5505
Add: 20 Trần Quốc Hoàn – Dịch Vọng Hậu – Cầu Giấy – Hà Nội
Tel: 024.2206.2627 – 024.2218.5152
Website: www.intietkiem.com
Email: khachhang@intietkiem.com

Share your thoughts